บัลวีรายปักษ์ ฉบับที่ 207: ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด วันที่ 8 กันยายน 2557 :::: บัลวีเปิดให้บริการคลินิกเฉพาะทางโรคปอดและทางเดินหายใจ โดยแพทย์เฉพาะทาง ทุกวันอาทิตย์ สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-.615-8822 ต่อ 105,106 :::::: Hydro Fitness Balavi Signature บริหารในน้ำสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ คุณน้องอ้วนท้วน คุณยายเข่าเสื่อม โดย อ.อรพิม ไชยมงคล อาจารย์ Sport Sciences สนใจสอบถามโทร 02-615-8822 ต่อ 134 ::::: บัลวี ดิลิเวอรี มีบริการจัดส่งอาหารเพื่อสุขภาพต้านมะเร็ง รักษาเบาหวาน ลดน้ำหนัก ส่งเสริมสุขภาพ สำหรับผู้ที่ต้องการล้างพิษ หรือดูแลสุขภาพ แต่ไม่มีเวลา บริการจัดส่งถึงบ้าน หรือโรงพยาบาลของผู้ป่วย โทร.02-615-8822 ::::: คอร์สออกกำลังกายในน้ำสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และหลังคลอด หรือผู้สนใจการออกกำลังกายในน้ำ ทุกวันเวลา 16.00 – 17.00 น. โทร.02-615-8822 ต่อ 133, 134 :::::
 
     
 
กระทู้แสดงความคิดเห็น
| หน้าแรก | กลับไปหน้ากระทู้หลัก | ช่วยกันตอบ click |

กระทู้ : น้ำพลังแม่เหล็ก
อยากให้คุณหมอบรรจบ ช่วยบอกวิธีใช้ ประโยชน์และความคุ้มค่าในการซื้อเครื่องทำน้ำแม่เหล็กมาใช้ครับ มีเวปที่พูดถึงน้ำนี่ไหมครับ ผมสนใจครับแต่ยังลังเลอยู่

โดย: โยธิน 27/6/2547
-


::: แสดงความคิดเห็น :::

ผ้รักสุขภาพชาวไต้หวันคนหนึ่ง ซึ่งมาตั้งโรงงานเซรามิคในเมืองไทย แต่เขานิยมการอดเพื่อสุขภาพ ทำสมาธิ ชี่กง กระทั่งการดื่มน้ำปัสสาวะบำบัด เรียกว่า "คอเดียวกัน" กับผม วันหนึ่งเขาเกิดสนใจน้ำแม่เหล็ก ก็เลยศึกษาอย่างละเอียด แล้วนำมาเผยแพร่ในเมืองไทย วันหนึ่งเขาไปฟังมหกรรมธรรมชาติบำบัด ซึ่งผมบรรยายเรื่องคลื่นพลังบำบัด ซึ่งมีตั้งแต่การใช้อัญมณี กระทั่งสวดมนต์ และน้ำแม่เหล็ก พอดีเขานำเข้าเครื่องนี้ ก็เลยมาเสนอกับผม ซึ่งนับว่าเข้าหลักกันดี ต่อมาเขามาติดตั้งที่บัลวีให้สมาชิกเราลองใช้ ผมยังไม่ค่อยเชื่อ ก็เลยลองเอาน้ำแม่เหล็กไปเพาะต้นกล้า เทียบกับน้ำธรรมดา ปรากฏว่าน้ำแม่เหล็กทำให้เมล็ดงอกสูงใหญ่กว่ากันจริงๆ ต่อมาที่บ้านหมอซึ่งใช้น้ำจากเครืองกรองธรรมดา ที่ขายกัน 2 หมื่นกว่าบาท ปรากฏว่าที่บ้านหมอจะต้องเปลี่ยนไส้กรองทุกปี ๆละ 7,000 กว่าบาท ผมก็มานึกว่าเจ้าเครื่องน้ำแม่เหล็กนี้ราคามัน 30,000 กว่าบาท แต่ไม่จุกจิกต้องเปลี่ยนไส้กรองทุกปี แถมในนั้นมีไส้กรองเซรามิก ไว้กรองเชื้อโรค และไส้กรองที่สองเป็นถ่านใช้กรองสารเคมีและคลอรีน ไส้ที่สามจึงเป็นแม่เหล็ก แบบนี้ถ้าเรายอมซื้อใช้ปีแรก เราก็ประหยัดในปีต่อๆไปนะซิ ก็เลยตัดสินใจซื้อมาติดตั้งเอาไว้ที่บ้านหมออีกตัวหนึ่ง ต่อมาคุณดิเรก เพื่อนชาวไต้หวันคนนี้ซึ่งขายเครื่องน้ำแม่เหล็กโดยมีบริษัทชื่อ "จาปิน" ก็เลยเสนอมาว่าให้ร้าน "กายกับใจ" ของศูนย์บัลวีช่วยเขาจำหน่าย โดยจะได้ช่วยอธิบายให้ผ้รักสุขภาพเข้าใจ หมอก็เลยให้เขามาติดตั้งและแนะนำผ้จัดการร้านของเราให้ช่วยแนะนำเพื่อขายให้กับผ้รักสุขภาพท่านอื่นๆ ถ้าสนใจก็สามารถติดต่อเข้ามาที่บัลวีได้ครับ โทร 02-6158822 และ 6158833 ขอคุยกับ คุณ "แตงโม" ซึ่งเป็นผ้จัดการร้านกายกับใจของเรา คุณแตงโมน่ารักมาก แค่ชื่อก็น่ารักแล้ว แถมอัธยาศัยดีอีกต่างหาก คุยกับเธอได้ครับ

โดย : นพ.บรรจบ 28/6/2547

::: แสดงความคิดเห็น :::

น้ำพลังแม่แหล็กนี้ช่วยรักษามะเร็งที่กระจายในต่อมน้ำเหลืองได้ไหมครับ

โดย : เฉลิมเกียรติ์ 11/9/2554

ช่วยกันตอบกระทู้หน่อยสิ..จ๊ะ!!


ผู้ตอบ*
Email*

คำตอบ*

ตัวเลข
  
กรอกตัวเลขข้างบน
  *** ทางเว็บมาสเตอร์ ขอสงวนสิทธิ์ในการแสดง ชื่อ E-mail ของท่านที่ฝากคำถามในเว็บบอร์ด เพื่อป้องกันบุคคลอื่นนำไปใช้ประโยชน์ในทางมิชอบ ถ้าท่านต้องการให้เราติดต่อทาง E-mail อย่าลืมกรอกในช่อง E-mail ด้วยนะคะ