บัลวีรายปักษ์ ฉบับที่ 207: ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด วันที่ 8 กันยายน 2557 :::: บัลวีเปิดให้บริการคลินิกเฉพาะทางโรคปอดและทางเดินหายใจ โดยแพทย์เฉพาะทาง ทุกวันอาทิตย์ สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-.615-8822 ต่อ 105,106 :::::: Hydro Fitness Balavi Signature บริหารในน้ำสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ คุณน้องอ้วนท้วน คุณยายเข่าเสื่อม โดย อ.อรพิม ไชยมงคล อาจารย์ Sport Sciences สนใจสอบถามโทร 02-615-8822 ต่อ 134 ::::: บัลวี ดิลิเวอรี มีบริการจัดส่งอาหารเพื่อสุขภาพต้านมะเร็ง รักษาเบาหวาน ลดน้ำหนัก ส่งเสริมสุขภาพ สำหรับผู้ที่ต้องการล้างพิษ หรือดูแลสุขภาพ แต่ไม่มีเวลา บริการจัดส่งถึงบ้าน หรือโรงพยาบาลของผู้ป่วย โทร.02-615-8822 ::::: คอร์สออกกำลังกายในน้ำสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และหลังคลอด หรือผู้สนใจการออกกำลังกายในน้ำ ทุกวันเวลา 16.00 – 17.00 น. โทร.02-615-8822 ต่อ 133, 134 :::::
 
     
 
กระทู้แสดงความคิดเห็น
| หน้าแรก | กลับไปหน้ากระทู้หลัก | ช่วยกันตอบ click |

กระทู้ : เป็นไข้ไม่หายเสียที
อยากทราบว่าเคยมีใครถามแบบนี้หรือเปล่า ลูกอายุประมาณ 9 ปี มีไข้ประมาณเกือบเดือน เข้ารพ. มา 9 วัน แล้วหมอก็ตรวจทุกอย่างไม่พบ ว่ามีอะไรผิดปกติ นอกจากว่ามีต่อมน้ำเหลืองผิดปกติที่ท้อง ขนาด 2 cm. แต่ยังหาสาเหตุว่าทำไมเป็นไข้ไม่หายเสียทีไม่พบ ตอนนี้ก็พึ่งไม่ตรวจเลือดมา ก็ไมพบอะไร

โดย: จิตตรี 13/6/2548
-


::: แสดงความคิดเห็น :::

เป็นกลุ่มอาการไข้ไม่รู้สาเหตุ ทางธรรมชาติบำบัดถือว่าเป็นภาวะที่ภูมิต้านทานกำลังปรับตัวอย่างหนัก ส่วนมากแล้วคนไข้มักกินอาหารไม่สมสัดส่วน คือไม่ค่อยกินผัก ผลไม้ แต่กินอาหารพวกเนื้อสัตว์ นมเนยเยอะ กินขนมกรุบกรอบ คุกกี้ เค้ก ไอศกรีม บางคนกินของปิ้งย่างทอด กินอาหารขยะที่ไม่มีคุณค่า การไม่กินผักผลไม้ ทำให้เด็กมีภูมิต้านทานต่ำอย่างน่ากลัว ทางออกคือแทนที่จะเน้นย้ำที่รักษาไข้ แต่กลับต้องหาทางเพิ่มภุมิต้านทานให้โดยรวดเร็ว อาจต้องใช้วิตามินหลายตัว ลองพามาหาหมอที่บัลวีหน่อย

โดย : นพ.บรรจบ 16/6/2548

::: แสดงความคิดเห็น :::

*ลองให้ลูกนั่งทำบุญ แล้ว สมาธิแล้วสวดมนต์สิครับ ช่วยได้แน่นอน ลองดูก็ไม่เสียหายใช่ไหมครับ หลังจากนั้นร่างกายก็จะปรับสมดุลและบำบัดตัวเองครับ สรุบก็คื่อ จิต เป็นนายของร่างกาย ต้องสร้างภาวะความเข้มแข็งของจิตใจก่อน

โดย : บุญมี 17/6/2548

::: แสดงความคิดเห็น :::

ผมถ่ายเหลวมาเป็นปีแล้วคับ ทานอะไรเข้าไปรู้สึกว่ามีลมอยู่ในท้องทันที ตอนถ่ายก้อถ่ายออกมาเหลวเป็นฟองๆเหมือนอาหารบูด ปวดตามตัวโดยเฉพาะขาทั้งสองข้าง แสบลิ้นตลอดเวลา ไม่ค่อยมีแรงตอนนี้ทรมานมากเคยไปหาหมอตรวจเลือดหาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ผลออกมาเป็นลบเคยไปตรวจประมาณสามสีครั้งใครรู้ช่วยบอกหน่อยคับว่าผมเป็นโรคอะไรถือว่าทำบูญก้อแล้วกันคับ ขอบคุณครับ

โดย : ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม 27/5/2555

ช่วยกันตอบกระทู้หน่อยสิ..จ๊ะ!!


ผู้ตอบ*
Email*

คำตอบ*

ตัวเลข
  
กรอกตัวเลขข้างบน
  *** ทางเว็บมาสเตอร์ ขอสงวนสิทธิ์ในการแสดง ชื่อ E-mail ของท่านที่ฝากคำถามในเว็บบอร์ด เพื่อป้องกันบุคคลอื่นนำไปใช้ประโยชน์ในทางมิชอบ ถ้าท่านต้องการให้เราติดต่อทาง E-mail อย่าลืมกรอกในช่อง E-mail ด้วยนะคะ