บัลวีรายปักษ์ ฉบับที่ 207: ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด วันที่ 8 กันยายน 2557 :::: บัลวีเปิดให้บริการคลินิกเฉพาะทางโรคปอดและทางเดินหายใจ โดยแพทย์เฉพาะทาง ทุกวันอาทิตย์ สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-.615-8822 ต่อ 105,106 :::::: Hydro Fitness Balavi Signature บริหารในน้ำสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ คุณน้องอ้วนท้วน คุณยายเข่าเสื่อม โดย อ.อรพิม ไชยมงคล อาจารย์ Sport Sciences สนใจสอบถามโทร 02-615-8822 ต่อ 134 ::::: บัลวี ดิลิเวอรี มีบริการจัดส่งอาหารเพื่อสุขภาพต้านมะเร็ง รักษาเบาหวาน ลดน้ำหนัก ส่งเสริมสุขภาพ สำหรับผู้ที่ต้องการล้างพิษ หรือดูแลสุขภาพ แต่ไม่มีเวลา บริการจัดส่งถึงบ้าน หรือโรงพยาบาลของผู้ป่วย โทร.02-615-8822 ::::: คอร์สออกกำลังกายในน้ำสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และหลังคลอด หรือผู้สนใจการออกกำลังกายในน้ำ ทุกวันเวลา 16.00 – 17.00 น. โทร.02-615-8822 ต่อ 133, 134 :::::
 
     
 
กระทู้แสดงความคิดเห็น
| หน้าแรก | กลับไปหน้ากระทู้หลัก | ช่วยกันตอบ click |

กระทู้ : รู้สึกเจ็บหน้าอกด้านขวาแปร๊บๆ เวลาที่จะเรอหรือมีลมในท้องบ่อยมาก
ควรไปหาหมอรึเปล่า กลัวเป็นโรคหัวใจค่ะ ไม่มีอาการอื่นประกอบ อายุ 30 ออกกำลังกายสม่ำเสมอ กินยาขมเม็ดตราใบห่อ 7 เม็ด ก่อนนอนทุกคืน เป็นเวลาเกือบ 2 ปีแล้ว ถ้าไม่กินจะมีปัญหาท้องผูกแล้วก็ร้อนใน กลัวมันสะสม จะเป็นอันตรายต่อไตรึเปล่าค่ะ

โดย: เอมี่ 10/11/2546
-


::: แสดงความคิดเห็น :::

เจ็บหน้าอก วินิจฉัยแยกโรค -โรคหัวใจ ซึ่งคนกว่าร้อยละ 90 ที่เจ็บหน้าอก ไม่ใช่โรคหัวใจ เพียงแต่กลัวไปเอง ถ้าเจ็บเพราะโรคหัวใจจะต้องเจ็บเวลาออกกำลังกายเหนื่อยๆ ถ้านั่งอยู่เฉยๆแล้วเจ็บ รับรองไม่ใช่โรคหัวใจ แต่เป็นโรคจิตใจ -โรคจิตใจ คนเราเครียดๆ กังวล ก็อาจแปลบโน่นแปลบนี่ เพราะตัวเรามีปลายประสาทเป็นล้านๆเส้น ย่อมช็อตหรือส่งข้อมูลผิดพลาดได้ ยิ่งคนขี้กลัว ขี้กังวล และมักนึกเรื่องทางร้ายๆ เอ ฉันเป็นโรคหัวใจหรือเปล่านะ เลยยิ่งกังวลกับบริเวณทรวงอก ไปใส่ใจกับความร้สึกตรงนั้นเป็นพิเศษ ประสาทมันก็หลอกตัวเองให้ร้สึกตรงนั้น พวกนี้เวลานั่งเฉยๆจะเป็น เวลาออกกำลังกายเพลินๆจะไม่ร้สึก -กระดูกอ่อนหน้าอกอักเสบ รอยต่อระหว่างซี่โครงกับกระดูกหน้าอกเป็นกระดูกอ่อน คนที่หิ้วของหนัก นอนทับ หรือมีอะไรกระแทกหน้าอก อาจมีอักเสบเรื้อรัง พวกนี้กดเจ็บตรงนั้นเลย ไม่ว่าเวลาไหนกดก็เจ็บ แบบนี้ฝังเข็มก็หาย หรือฉีดจุดเข้าตรงนั้นตามหลักวิชาฝังเข็มก็หาย เรื่องกินยาเพื่อแก้ท้องผูกไม่ดีแน่ ที่สำคัญคือติดนิสัย การไม่ถ่ายเองเป็นเพราะเส้นใยในอาหารไม่พอ นานๆเข้าจะเป็นคราบตะกรันในลำไส้ ก่อโรคร้ายๆตั้งแต่ภุมิแพ้ถึงมะเร็ง จงเปลี่ยนนิสัยซะ อ่านค่มือ "ท้องผูก รักษาด้วยธรรมชาติบำบัด" สำนักพิมพ์รวมทรรศน์

โดย : นพ.บรรจบ 14/11/2546

::: แสดงความคิดเห็น :::

เจ็บหน้าอกด้านขวาหมือนมีมีดแทง

โดย : แอน 3/2/2555

::: แสดงความคิดเห็น :::

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำคับ 

โดย : ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม 17/12/2555

ช่วยกันตอบกระทู้หน่อยสิ..จ๊ะ!!


ผู้ตอบ*
Email*

คำตอบ*

ตัวเลข
  
กรอกตัวเลขข้างบน
  *** ทางเว็บมาสเตอร์ ขอสงวนสิทธิ์ในการแสดง ชื่อ E-mail ของท่านที่ฝากคำถามในเว็บบอร์ด เพื่อป้องกันบุคคลอื่นนำไปใช้ประโยชน์ในทางมิชอบ ถ้าท่านต้องการให้เราติดต่อทาง E-mail อย่าลืมกรอกในช่อง E-mail ด้วยนะคะ